Giao hàng miễn phí cho các đơn đặt hàng trên $ 80. Đừng bỏ lỡ giảm giá.

Giống như những loại tương ớt khác, tương ớt xông khói cũng có một vị trí nhất định trong tim những tín đồ sành ăn. Cùng khám phá món ăn nào sẽ là đỉnh của chóp khi kết hợp với tương ớt xông khói trong bài viết này.
Kombucha và Kefir đều là những thức uống lên men mang nhiều lợi khuẩn tốt cho sức khỏe đường ruột. Vậy, điểm khác biệt của chúng là gì?
Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn có thể đã nghe nói về kombucha nhưng không biết nhiều về nó. Kombucha là gì? Nó có tốt cho bạn không? Những lợi ích là gì? Bài viết này sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và cho bạn biết mọi thứ về kombucha!

Nước trái cây lên men (cider) là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Nước trái cây lên men được làm từ nhiều loại trái cây khác nhau, nhưng thường sẽ là táo. Nó có thể có cồn hoặc không, ở thể lỏng bình thường hoặc có ga.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguồn gốc của nước trái cây lên men, cách làm, và một số loại nước trái cây lên men mà bạn có thể mua sắm trên thị trường.

 

Hạt sen thật ra chứa rất nhiều chất dinh dưỡng! Tuy nhỏ bé nhưng hạt sen lại sở hữu lợi ích sức khỏe bất ngờ, như việc giảm viêm, cải thiện chức...
Bạn thích bia chứ? Tất nhiên là có rồi đúng không!  Khi uống bia mà không có mồi nhắm thì quả thật là thiếu sót. Còn gì tuyệt vời...
Theo khảo sát của PWC vào năm 2021, người dùng có xu hướng ngày càng quan tâm đến sức khỏe và môi trường. Đã có hơn 50% người được khảo sát nói rằng họ bắt đầu chú trọng hơn đến nguồn gốc và sự minh bạch của sản phẩm khi mua hàng. Đặc biệt đối với các sản phẩm hấp thụ trực tiếp vào cơ thể như thức uống.

Bảng thành phần dinh dưỡng là gì?

Bảng thành phần dinh dưỡng chính là phần bảng nhỏ với rất nhiều chữ cái và con số được in ở mặt sau của các loại hộp, chai lọ đựng thực phẩm. Tuy trông có vẻ khá rắc rối để hiểu, những chiếc bảng đó thể hiện cho giá trị dinh dưỡng của loại thực phẩm mà bạn đang sử dụng.

Khi nói đến văn hoá ẩm thực các vùng miền, bạn sẽ thấy sự độc đáo, khác biệt và đầy chất riêng của mỗi khu vực. Nếu miền Bắc là sự chọn lọc trong nguyên liệu và phong cách thưởng thức chỉn chu. Ẩm thực miền Trung lại mang đậm tính khéo léo, tỉ mỉ trong cách bày biện, trang trí món ăn. Và ẩm thực miền Nam thì mộc mạc, dân dã, nhưng cũng không kém phần phong phú.